Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk có tốt không??

Tìm hiểu về sữa tươi Dalat Milk?

Từ khi ra mắt đến nay, sữa tươi thanh trùng Dalatmilk luôn hướng tới tiêu chí đem đến nguồn sữa tươi chất lượng cao đến từ cao nguyên cho người tiêu dùng. Vậy, hôm nay hãy cùng tìm hiểu nguồn sữa tươi chất lượng cao của sữa tươi thanh trùng Dalatmilk có thực sự để bạn lựa chọn?

sữa tươi thanh trùng 950ml Dalatmilk không đường
sữa tươi thanh trùng 950ml Dalatmilk không đường

Chắc hẳn không ít lần bạn đã được nghe về cái tên thương hiệu “Sữa thanh trùng / tiệt trùng Dalat Milk” phải không? Cái tên của thương hiệu này đã nói lên hết được những gì đặc trưng của dòng sản phẩm này. Với những công nghệ cao mang đến chất lượng vượt trội, các sản phẩm của Dalat Milk dần có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng cũng như vị trí đáng tự hào trên thị trường sữa Việt.

Dalat Milk những sản phẩm nổi bật – thu hút khách bởi chất lượng đến từ sản phẩm  sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống và sữa chua lên men đào cool c đào ?

Sản phẩm sữa tươi thanh trùng Dalatmilk hạn sử dụng ngắn ngày 9-10 ngày! bảo quản tủ mát 2-4 độ C

Sản phẩm sữa tiệt trùng Dalatmilk hsd 4-6 tháng. Để nhiệt độ thường được (tránh nơi nắng nóng)

Liên hệ đặt hàng qua page hoặc zalo nhanh chóng nhé.

Dưới đây là 1 trong những chia sẻ của khách hàng khi đã trải nghiệm sản phẩm sữa tươi thanh trùng Đà Lạt milk

“Đã là sữa thanh trùng thì hãng nào cũng 100% sữa nguyên chất nhé, các mẹ cứ yên tâm mà dùng. Dalatmilk nuôi bò và sản xuất sữa tại Lâm Đồng, được trời phú cho khí hậu mát mẻ quanh năm nên rất hợp với mấy bạn bò sữa. Chất lượng sữa thì hơi khác nhau một chút theo mùa thôi các mẹ ạ. Sữa thanh trùng thì yêu cầu bảo quản gắt gao lắm, cứ phải 2-4 độ cơ, chứ cứ bỏ ra khỏi tủ lạnh một lúc lười uống lại bỏ vào thì sẽ hỏng đấy, thế cho nên phần lớn sữa hỏng là do đại lý và người dùng chưa lưu ý thôi chứ không phải tại nhà sản xuất đâu các mẹ ạ.Em có chút kinh nghiệm nên muốn chia sẻ.
Chúc cả nhà vui”

“Mình rất thích uống sữa, từ vinamilk cho đến sữa úc, new zealand. Long thành hồi xưa còn thấy ngon nhưng sau này cảm giác chất lượng ko còn như trước. Hồi xưa ít thương hiệu sữa nên lúc đó có long thành là top đầu thôi. Đánh giá của ng kinh qua các loại sữa thì hiện nay Dalat > Farmmilk, Long Thành, > TH, CGHL > Vinamilk tệ nhất. Mình ở sg nên ko có đk uống sữa ngoài bắc, nếu có dịp sẽ thử sữa ba vì, mộc châu vì nghe bảo ngon lắm. Từ khi uống dalat rồi ko muốn uống sữa khác, nếu hết sữa thì uống farmmilk tạm. Giá thằng dalat cũng cao chỉ thua giá sữa ngoại.”

dalatmilk giao hàng tận nhà
Dalatmilk – giao hàng tận nhà