Lịch sử công ty

Khát vọng chiếm trọn niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm Dalatmilk. Không ngừng nỗ lực đưa thương hiệu Dalatmilk lên tầm cao mới và trở tành niềm tự hào của người Việt. Kiên trì con đường từ đồng cỏ đến ly sữa sạch, nghiêm túc, chân chính hướng đến môi trường thân thiện với sự sinh tồn của Tự nhiên và con Người. Cống hiến vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển trí tuệ, thể chất của thế hệ trẻ tương lai.

1893
Ốc đảo trên cao nguyên hoang sơ mát lạnh ngay trong lòng một xứ sở nhiệt đới. Ngay lập tức, người Pháp đã có ý tưởng biến nơi đây thành thủ đô mùa hè của Đông Dương; những con bò đầu tiên được họ mang đến vùng đất này. Lúc bấy giờ, sữa bò là thứ xa xỉ chỉ phục vụ cho tầng lớp thượng lưu trong xã hội, năng suất thấp và quy mô rải rác.

1976
20/07/1976 thành lập nông trường quốc doanh Bò Sữa Phi Vàng (Bộ NN & NT) với nông trại bò sữa lớn nhất ở Đông Nam Á (2800 ha) tại Lâm Đồng. Một rẻo cao nguyên rộng 6800 ha cạnh dòng Đa Nhim hùng vĩ được chọn riêng làm xứ sở của bò và sữa.

1978
254 con bò sữa Holstein Friensian sau 3 tháng vượt Thái Bình Dương đã về đến cao nguyên Lâm Đồng. Đây là món quà vô giá mà nhân dân Cuba anh emđã dành tặng nhân dân Việt Nam.

1979
23/06/1979 chú bê cái HF đầu tiên được sinh ra mang số hiệu 76-046. Dòng sữa đầu tiên cũng bắt đàu chảy từ ngày này, vậy là giấy mơ về một cao nguyên trắng đã rõ ràng hơn dẫu tất cả chỉ mới bắt đầu.

2004
25/ 11/ 2004 Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn đã chấp thuận cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước chuyển thành Công ty cổ phần theo quyết định số 3679/QĐ-BNN-TCCB. 19/ 08/ 2005 chính thức lấy tên CÔNG TY CỔ PHẦN GIỐNG BÒ SỮA LÂM ĐỒNG.

𝐃𝐀𝐋𝐀𝐓𝐌𝐈𝐋𝐊 Online đặt trước- Giao hàng tận nhà
🏠 CS1: 18b/60 Nguyễn thị minh khai Dakao quận 1
( chủ yếu bán online gọi 0903373062 trước khi đến)
🏠 CS2: 93 đường số 45 p6 quận 4

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk có tốt không??

Tìm hiểu về sữa tươi Dalat Milk? Từ khi ra mắt đến nay, sữa tươi thanh trùng Dalatmilk luôn hướng tới tiêu chí đem đến nguồn sữa tươi chất lượng cao đến từ cao nguyên cho người tiêu dùng. Vậy, hôm nay hãy cùng tìm hiểu nguồn sữa tươi chất lượng cao của sữa tươi […]

Xem thêm

Sữa tươi Dalat milk chính hãng , giá tốt tại nhà phân phối Dalatmilk quận 1?

Bạn đang tìm nơi mua sữa DALATMILK uy tín chính hãng ..? Quý khách có thể mua hàng tại website:https://suadalatmilkhcm.com/ hoặc gọi hotline  của Dalatmilk 0903373062 Đôi nét về thương hiệu Dalat Milk Dalat Milk là một trong những trang trại sữa lớn nhất tại thành phố Đà Lạt từ năm 1976 đến nay. Vào năm […]

Xem thêm

Giải mã hương vị tươi ngon của Sữa Chua Ăn Dalatmilk?

 Sữa Chua Ăn Dalatmilk hoàn toàn từ sữa tươi Cao Nguyên  Quy trình sản xuất tiên tiến, sử dụng công nghệ thanh trùng cao cấp giúp quá trình lên men ngừng lại đúng thời điểm. Sữa chua ăn thanh trùng Dalatmilk giữ được trọn vẹn các dưỡng chất quý giá như can-xi, Cacbon hydrat, chất […]

Xem thêm