Dalatmilk hân hạnh đồng hành cùng Festival hoa đà lạt 2019

Festival hoa Đà Lạt là sự kiện lớn nhằm tôn vinh nghề trồng hoa của Đà Lạt. Lễ hội được tổ chức hai năm một lần vào khoảng thời gian từ 20-26/12, thời điểm Đà Lạt đẹp nhất năm với muôn hoa nở rộ cùng cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng khó cưỡng. Dalatmilk hân hạnh đồng hành cùng chương trình với gian hàng số 79-80 Khu A tại Quảng trường Lâm Viên với những ly sữa thơm ngon đúng điệu.

Mùa lễ hội Hoa Đà Lạt 2019 là dịp để thành phố Đà Lạt khoác lên mình tấm áo ngàn hoa với các hoạt động trưng bày, triển lãm các loại rau, hoa, cây cảnh của địa phương. Ngoài ra, sự kiện cũng nhằm tôn vinh các loài hoa từ nhiều vùng miền trong và ngoài nước với hy vọng thu hút khách du lịch tới tham quan và thưởng thức. Đây là một sự kiện mang tầm quốc gia được người dân và du khách đón chào bởi tính sôi động và hấp dẫn của hoa Đà Lạt

Trong khuôn khổ chương trình từ ngày 20-26/12, Dalatmilk hân hạnh đồng hành cùng Festival hoa Đà Lạt với các hoạt động trưng bày sản phẩm, biểu diễn pha chế và mời dùng thử sản phẩm.

Sự kiện đã thành công tốt đẹp với sự góp mặt của đông đảo quý khách hàng tới tham dự. Đồng thời, sự kiện mang đến quý khách hàng những thức uống thơm ngon được pha chế từ những tay nghề barista lão luyện nhất của Dalatmilk, giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn pha chế với sản phẩm.

Cuối cùng, Dalatmilk xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và tham dự sự kiện. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Dalatmilk. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và tiếp tục là người bạn đồng hành cùng Dalatmilk trong những sự kiện sắp tới.